Đại hội CĐCS Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028
Đăng ngày: 30-03-2023 02:38
Chiều ngày 28/3/2023, công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028, tham dự có đ/c Nguyễn Thị Thơ, Ủy viên BTV-Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn Viên chức tỉnh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cơ quan.

Hiện nay, Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có 28 đoàn viên Công đoàn (có 3 đồng chí sinh hoạt ghép), trong đó, đoàn viên nữ có 17 đồng chí, đảng viên có 26 đồng chí.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn viên chức tỉnh, Cấp ủy Chi bộ, Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tích cực vận động cán bộ, đoàn viên, công chức, người lao động thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Hoạt động Công đoàn và phong trào cán bộ, công chức và người lao động đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của cơ quan đề ra hàng năm; qua đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí của Công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong sự nghiệp xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh.

Ban chấp hành CĐCS UBMTTQ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028
ra mắt

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 3 đ/c: Lê Thị Hòa Thuận, Huỳnh Thị Ngọc Xuân, Nguyễn Xuân Tuấn, đ/c Lê Thị Hòa Thuận được tái cử Chủ tịch công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Phong trào​​