Trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
Đăng ngày: 06-02-2023 03:27
Sáng ngày 06/02/2023, tại phòng họp, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Năm là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tham dự có đồng chí Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đảng viên thuộc Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

077baa2ddc9407ca5e85.jpg
Đ/c Cao Văn Quang trao Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Năm

f164531f25a6fef8a7b7.jpg
Các đồng chí trong cấp ủy chụp hình lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Năm

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Quang – Bí thư Chi bộ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Năm. Sau khi nhận Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Năm đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Cấp ủy Chi bộ cơ quan nói riêng và toàn thể đảng viên trong Chi bộ nói chung, đồng chí hứa sẽ tiếp tục công tác, cống hiến xứng đáng là người đảng viên đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Quang mong rằng đồng chí Nguyễn Văn Năm tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể đảng viên trong Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Duy Anh