ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN TRẢNG BOM PHỐI HỢP VỚI CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ TRAO TẶNG 330 PHẦN QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN.
Đăng ngày: 19-01-2023 05:02
.

Ngày 19/01/2023 (nhằm ngày 28/12 năm Nhâm Dần), Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Trảng Bom phối hợp với Thượng tọa Thích Giác Hiếu; Công ty cổ phần đầu tư Kinh doanh Gold Long Thành; Tập đoàn Trường Hải, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đồng Nai và cấp ủy chính quyền địa phương các xã: Sông Trầu, Hố Nai 3, An Viễn, Tây Hòa và thị trấn Trảng Bom trao tng 330 phn quà cho h gia đình có hoàn cnh khó khăn trên địa bàn các xã nhân dp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện thay mặt các đơn vị tài trợ gởi lời động viên và chia s vi nhng khó khăn ca bà con nhân dân, cm ơn s đồng hành ca người dân địa phương vi các đơn vị tài trợ trong thi gian qua, đồng thi, kính chúc bà con nhân dân đón năm mi ấm ấp, tht nhiều sức khe, hnh phúc.

Một số hình ảnh:

​Mặt trận Huyện Trảng Bom