Phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa tổ chức tặng 400 phần quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường
Đăng ngày: 15-01-2023 08:09
.

Ngày 14/01/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND và các Ban ngành, đoàn thể phường tổ chức lễ tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Tân Vạn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

screenshot_1673785614.png
(Toàn khung cảnh buổi lễ tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa)

Tham dự lễ tặng quà tết, có ông Cao Quý, Ủy viên Thường trực Đảng ủy phường; bà Trần Thị Lệ Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; bà Bùi Thị Cẩm Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình; cùng 400 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa.

screenshot_1673785661.png
 (Ông Cao Quý, Ủy viên Thường trực Đảng ủy phường Tân Vạn trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn)
screenshot_1673785456.png
(Bà Trần Thị Lệ Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Tân Vạn)
screenshot_1673785711.png

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa và đơn vị tài trợ đã trao tặng 400 phần quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, với tổng số tiền 160.000.000 đồng (do Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình và các mạnh thường quân trên địa bàn phường tài trợ).

Thanh Danh - MT Biên Hòa