Đăng ngày: 12-01-2023 07:39
.

Sáng ngày 12/01/2023, tại Hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn, trẻ mồ côi do Covid-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

screenshot_1673523464.png
(Toàn cảnh buổi lễ trao quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn thành phố Biên Hòa​)

Đến dự lễ tặng quà tết, có ông Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; ông Trịnh Xuân An,  Ủy viên Chuyên trách Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; bà Nguyễn Thị Như Ý, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai; ông Võ Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Biên Hòa; ông Nguyễn Duy Tân, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; cùng 278 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn, trẻ em mồ côi và 02 Trung tâm công tác xã hội, Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

screenshot_1673523532.png
ng Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai và bà Nguyễn Thị Như Ý, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai trao tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

​Tại buổi lễ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 278 phần quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn, trẻ em mồ côi do Covid trên địa bàn thành phố Biên Hòa, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng, với tổng kinh phí trên 380.000.000 đồng.

screenshot_1673524089.png
 ng Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội - Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai và ông Võ Văn Chánh, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Biên Hòa trao tặng quà cho 02 Trung tâm công tác xã hội (khu phố 5, phường Tân Hiệp) và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em giáo xứ Hà Nội​, phường Tân Biên)

Bên cạnh đó, trao tặng 02 phần quà cho 02 tập thể Trung tâm công tác xã hội (khu phố 5, phường Tân Hiệp) và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em giáo xứ Hà Nội (khu phố 8, phường Tân Biên) mỗi phần quà trị giá 6.000.000 đồng (tiền mặt), với tổng số tiền 12.000.000 đồng.

Thanh Danh - MT Biên Hòa