Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp tổ chức trao tặng quà tết Quý Mão năm 2023 cho hộ khó khăn
Đăng ngày: 11-01-2023 07:03
Chiều ngày 11/01/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tổ chức trao tặng quà tết Quý Mão năm 2023 cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam, gia đình chính sách, … nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão và kỷ nhiệm 93 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023)

Đây là hoạt động thiết thực đón mừng xuân Quý Mão 2023 và đặc biệt  chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và tình cảm của Ban lãnh đạo, người lạo động và Ban Chấp hành Công đoàn công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai cùng đồng hành với hoạt động nhân đạo, chăm lo, tặng quà Tết cho các đối tượng nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam, người bất hạnh, người yếu thế trong xã hội, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn, … được đón Tết Quý Mão 2023.

Tham dự lễ trao tặng quà có bà Đỗ Thị Phước Thiện, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai; bà Lê Thị Hòa Thuận, Ủy viên Thường trực – Trưởng ban Phong trào – Tôn giáo – Dân tộc Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai; ông Đinh Văn Hùng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa; ông Nguyễn Công Đức, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai; ông Trần Sỹ Oanh, Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Công ty và các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn 02 phường Trung Dũng và Bửu Long.

screenshot_1673437062.png
 screenshot_1673436889.png

(Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai​ trao tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

Qua buổi lễ, đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn 02 phường Trung Dũng và Bửu Long, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm 01 phần quà trị giá 200.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt), với tổng kinh phí 50.000.000 đồng.

Thanh Danh - MT Biên Hòa