Đại biểu Quốc hội khóa XV - đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai trao tặng quà và học bổng tại Huyện Trảng Bom.
Đăng ngày: 29-12-2022 02:34
Sáng 29-12-2022, Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) ông Bùi Xuân Thống – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và ông Lê Hoàng Hải – Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em mồ côi do Covid-19 , trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Tại đây, Tổ đại biểu Quốc hội, đơn vị số 2 tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 50 suất quà; mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho các hộ gia đình và trao tặng 100 suất học bổng, trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, ông Trương Tấn Sỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy và ông Phạm Bá Hanh, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, Đại diện Lãnh đạo Mặt trận các xã, thị trấn cùng các hộ gia đình các em học sinh được nhận quà.

Chia sẻ với bà con tại buổi lễ, đại biểu Quốc hội Bùi Xuân Thống cho biết, việc tổ chức các chuyến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo, gia đình khó khăn, trẻ em mồ côi do Covid-19, học sinh vượt khó học giỏi là một hoạt động thường niên của Đoàn ĐBQH tỉnh. Thông qua đó, Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn được tham gia đóng góp vào công tác an sinh xã hội, chăm lo cho gia đình chính sách tại địa phương, nhất là mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Mặt trận Trảng BOm​