Bàn giao nhà tình thương tại các xã trên địa bàn huyện Tân Phú
Đăng ngày: 23-12-2022 08:41
Sáng ngày 22/12/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phú phối hợp Công ty TNHH-MTV xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp là đơn vị tài trợ, tổ chức trao tặng 05 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại các xã trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 22/12/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp Công ty TNHH-MTV xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Tháp là đơn vị tài trợ, tổ chức trao tặng 05 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại các xã trên địa bàn huyện, tổng số tiền 250 triệu đồng, mỗi căn nhà 50 triệu đồng, ngoài ra là gia đình đóng góp thêm.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có bà Phạm Thị Lý - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Đặng Ngọc Hiền - Giám đốc công ty xổ số kiến thiết Đồng Tháp, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể xã, Ban Công tác Mặt trận các ấp và nhân dân trong xã cùng về tham dự. Tại buổi bàn giao nhà, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các chi bộ ấp và các mạnh thường quân trong ấp đã trao tặng những phần quà, tiền mặt và nhiều hiện vật sử dụng trong gia đình, để tiếp tục tạo điều kiện cho các gia đình có điều kiện làm ăn, ổn định cuộc sống.

Bà Đặng Ngọc Hiền-Giám đốc công ty xổ số kiến thiết Đồng Tháp trao nhà cho các hộ gia đình

Cũng tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo các xã được thụ hưởng momg muốn các gia đình bảo quản tốt ngôi nhà mới xây dựng, tiếp tục lao động, sản xuất ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình; cùng với địa phương thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đảm bảo an ninh trật tự. Đặc biệt là tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động địa phương và các cấp, ngành phát động.

Tại buổi trao nhà tình thương, lãnh đạo địa phương cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp, ủng hộ của công ty. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới công ty xổ số kiến thiết Đồng Tháp và các nhà mạnh thường quân tiếp tục quan tâm cùng với chính quyền địa phương chăm lo cho hộ nghèo trên địa bàn các xã.

ỦY BAN MTTQVN HUYỆN TÂN PHÚ