Phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa: thăm, chúc mừng và tặng quà cho các Giáo xứ, Tu viện trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022 và Tết Dương Lịch năm 2023.
Đăng ngày: 22-12-2022 03:52
.

Ngày 21/12/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Hòa phối hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể phường Tân Hòa đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho 09 giáo xứ và tu viện: Giáo xứ Thánh Tâm, Hòa Bình, Tiên Chu, Ngô Xá, Lộ Đức, Ngọc Đồng, Tụ viện Đa Minh Ngọc Đồng, Tụ viện Đức Mẹ La Vang và Nữ Đan Viện Xi Tô nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022 và Tết Dương Lịch năm 2023.

Ông Nguyễn Minh Hiếu, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn. Cùng tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thụy Tuyết Minh, Chủ tịch HĐND phường; ông Vũ Dinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Hà Hoàng Anh, Trưởng Công an phường; cùng các ông, bà Thường trực UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể phường Tân Hòa.

z3975802021050_7640d17e3944225e7689a07535c82cd1.jpg

z3975802029973_fe93360f4badec3df5e2ee26296a30f1.jpg

(Lãnh đạo địa phương thăm, tặng quà cho các Giáo xứ và Dòng Tu trên địa bàn phường Tân Hòa )

Đến thăm các Giáo xứ và Dòng tu. Đại diện lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng. Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc Công giáo và bà con giáo dân trong suốt một năm qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc Công giáo tiếp tục đồng hành cùng chính quyền trong công tác an sinh xã hội; động viên bà con giáo dân thực hiện truyền thống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, đoàn kết một lòng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thanh Danh - MT Biên Hòa