Trao tặng 2 căn nhà tình thương cho gia đình khó khăn tại huyện Tân Phú
Đăng ngày: 23-08-2022 06:27
Ngày 22-8, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và huyên Tân Phú cùng nhà tài trợ đã trao 2 căn nhà tình thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

ae70f5f1a9346c6a3525.jpg
Ông Vũ Đình Trung, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho gia đình ông Trần Văn Đại (xã Phú Sơn, H.Tân Phú).

Hai căn nhà được trao cho gia đình ông Trần Văn Đại (ngụ xã Phú Sơn) có giá trị xây dựng 95 triệu đồng. Căn nhà thứ 2 được bàn giao cho gia đình bà Vũ Thanh Ngọc (ngụ xã Phú Điền) có kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Mỗi căn nhà được gia đình bà Đỗ Thị Thu Hằng (đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai) và bà Đỗ Thị Hải Yến ủng hộ 60 triệu đồng. Số tiền còn lại do mỗi gia đình đóng góp thêm.

7569456c05a9c0f799b8.jpg
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và H.Tân Phú cùng nhà tài trợ bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Vũ Thanh Ngọc (xã Phú Điền, H.Tân Phú)

Dịp này, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đã động viên các gia đinh sau khi có nơi ở ổn định, tiếp tục cố gắng lao động, phát triển sản xuất để sớm ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Bên cạnh trao tặng nhà, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, chính quyền địa phương và các đoàn thể còn trao tặng một số nhu yếu phẩm và nhiều đồ dùng gia dụng cho 2 gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Trần Thanh - PT​