Tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ tại xã Phú Lý.
Đăng ngày: 26-07-2022 08:00
Sáng ngày 26/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với VNPT Đồng Nai và Viettel Đồng Nai tổ chức Lễ tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) tại xã Phú Lý.

Tham dự có Ông Cao Văn Quang – UVBTV Tỉnh ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Thượng tá Hoàng Xuân Thủy Phó Giám đốc Viettel Đồng Nai; Ông Nguyễn Minh Tuấn -Giám đốc kinh doanh VNPT Vĩnh Cửu; lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu và xã Phú Lý cùng tham dự.

2262bf1c0b27c9799036.jpg

Ông Cao Văn Quang – UVBTV Tỉnh ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Cao Văn Quang đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh trên địa bàn xã Phú Lý.​

922b91422579e727be68.jpg

Nhân dịp này, đã trao tặng những 40 phần quà ý nghĩa ( trị giá 1,5 triệu đồng/ 01 phần) đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh trên địa bàn xã Phú Lý; qua đó, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, tích cực tham gia xây dựng xã Phú Lý ngày càng phát triển.

Trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp sẽ tiếp tục phối hợp cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo tốt hơn nữa cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng, đó vừa là đạo lý, vừa là tình cảm thiêng liêng, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và toàn dân.

Trần Thanh - PT