Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ
Đăng ngày: 25-07-2022 04:34
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), chiều 25/7, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, công chức người lao động trong cơ quan là con liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng.

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đã ôn lại truyền thống lịch sử 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, những đóng góp, cống hiến của các liệt sỹ, thương, bệnh binh, những người có công, Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh bản thân và những người con ưu tú của mình cho cách mạng Việt Nam để bảo vệ nền hòa bình, thống nhất đất nước.

b41ccfd4f7e935b76cf8.jpg

Đ/c Cao Văn Quang- Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh  phát biểu tại buổi họp mặt

​Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Văn Quang – UV.BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh​ gửi tới cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan là con liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng lời hỏi thăm ân cần và lời tri ân sâu sắc nhất, đồng chí cũng mong rằng cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan nói chung và những đồng chí là thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có những đóng góp tích cực để xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.

57dac3a7909552cb0b84.jpg
Tặng quà tri ân cán bộ, công chức
là con liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng

Cũng tại buổi họp mặt, lãnh đạo cơ quan đã trao tặng các phần quà tri ân các gia đình và cá nhân cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Duy Anh