Thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sĩ và người có công
Đăng ngày: 20-07-2022 05:29
Trong 02 ngày 19-20/7, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH), Mẹ liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ.

2dce13fc0513c04d9902.jpg
Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang thăm, tặng quà Mẹ VNAH Võ Thị Anh (xã Tam An, H.Long Thành)
d17f68bc7153b40ded42.jpg
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung thăm hỏi Mẹ VNAH Hồ Thị Vàngxã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu

Tại mỗi nơi đến thăm, gồm: Mẹ VNAH Võ Thị Anh (xã Tam An) và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiểu (xã Long An), H.Long Thành; Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Dâm, Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Xuyên cùng ngụ xã Xuân Quế, H.Cẩm Mỹ; Mẹ VNAH Hồ Thị Vàng, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời tri ân đến các Mẹ VNAH, Mẹ liệt sĩ, gia đình có công đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mong muốn các mẹ cùng thân nhân gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực, góp phần xây dựng địa phương, đất nước.

Văn Nam​