Trao tặng quà cho cơ sở bảo trợ xã hội dân lập Hoa Sen Trắng
Đăng ngày: 01-07-2022 06:17
​Sáng ngày 30-6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Biên Hòa (chùa Ông) đã đến thăm hỏi và trao tặng quà cho cơ sở bảo trợ xã hội dân lập Hoa Sen Trắng tại xã Ngọc Định, huyện Định Quán.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi về sức khỏe, tình hình hoạt động của cơ sở và trao tặng 600kg gạo, 20 thùng sữa, 20 thùng mì và 20 triệu đồng tiền mặt nhằm giúp cơ sở có thêm điều kiện để chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồi côi và người già.

16ae15a1456e8630df7f.jpg
Lãnh đạo Ủy​ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Biên Hòa (chùa Ông) trao tặng quà cho cơ sở bảo trợ xã hội dân lập Hoa Sen Trắng

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân, ban ngành đoàn thể và cộng đồng xã hội dành cho những cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh. Qua đó, kịp thời động viên, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” đến với mọi người.

b5782acdac026f5c3613.jpg
Đại đức Thích Hạnh Sơn, đại diện cơ sở Hoa Sen Trắng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Biên Hòa

Trong thời gian qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phối hợp với Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Biên Hòa thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nhằm triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ban Trị sự Thất phủ Cổ miếu Biên Hòa thống nhất ban hành Chương trình phối hợp công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, theo đó, định kỳ hàng quý sẽ tổ chức thăm, tặng quà 01 đến 02 cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trần Thanh