MẶT TRẬN TỔ QUỐC HUYỆN NHƠN TRẠCH TỔ CHỨC TRAO CON GIỐNG, DỤNG CỤ BUÔN BÁN CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN
Đăng ngày: 02-06-2022 02:35
Thực hiện chăm lo cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2022 và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thực hiện công tác nhân đạo, từ thiện cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm, giúp đỡ chăm lo cho người nghèo một cách thiết thực và có hiệu quả.

Ngày 30-31/05/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện tổ chức lễ trao tặng con giống, dụng cụ sản xuất buôn bán gồm 05 con bò, 02 con trâu, 01 xe nước mía, 01 tủ đựng vé số với tổng số tiền là 116.910.000 đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn tại các xã Phước Khánh, Đại Phước, Long Tân, Phú Hội, Phước An.

Trao von (P.hoi).jpg

Tham dự lễ trao tặng có ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Trần Văn Điệp – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, cùng tham dự có đại diện Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Phước Khánh, Đại Phước, Long Tân, Phú Hội, Phước An và đại diện 09 hộ gia đình được hỗ trợ về con giống, dụng cụ buôn bán được duyệt trong năm 2022.

Trao von (nguoi dan).jpg
Đại diện hộ dân được hỗ trợ vốn phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại lễ trao con giống, dụng cụ buôn bán cho các hộ dân, ông  Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện – Trưởng Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên các hộ được nhận hỗ trợ thời gian tới cần cố gắng hơn nữa để phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
                                                                                                                                                                          Phà Ca