Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ cơ sở huyện Trảng Bom.
Đăng ngày: 23-05-2022 05:04
Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ cơ sở trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 23/5/2022 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trảng Bom, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng ớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ ở cơ sở năm 2022 được tổ chức từ ngày 23/5 đến 27/5/2022 cho 120 người làm công tác Mặt trận ở xã, thị trấn, Ban Công tác Mặt trận ấp, khu phố và ban Thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng.

Phát biểu khai mạc lớp học, ông Trương Tấn Sỹ – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hy vọng qua lớp bồi dưỡng sẽ truyền tải đến cán bộ cơ sở những kiến thức cơ bản để nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực, kỹ năng tuyên truyền, vận động; tiếp thu, triển khai thực hiện hiệu quả những nội dung mới trong công tác Mặt trận. Đồng thời, đây là dịp để các đại biểu có điều kiện trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong công tác Mặt trận; nâng cao hơn nữa về vị trí, vai trò, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong tình hình mới góp phần củng cố, phát triển khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

quang cảnh khai giảng.jpg

anh sỹ phát biểu khai giảng.jpg
Chủ tịch UBMTTQVN huyện Trương Tấn Sỹ phát biểu khai mạc