Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom lấy ý kiến giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.
Đăng ngày: 20-05-2022 03:35
.

Sáng ngày 20/5/2022, tại Hội trường Khối Dân vận huyện Trảng Bom, Ủy ban MTQ Việt Nam huyện đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trảng Bom nhiệm kỳ 2024-2029 và 2029-2034.

Thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động để xây dựng chiến lược trong công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý, đảm bảo tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ; chuẩn bị và tạo nguồn cán bộ làm căn cứ để đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ đảm nhận các chức danh lãnh đạo, quản lý trong sáng về đạo đức, thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, có trình độ và năng lực, nhất là năng lực về trí tuệ và thực tiễn tốt, đủ về số lượng, đồng bộ về cơ cấu, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tham dự Hội nghị có 44/57 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Các vị ủy viên đã tích cực góp ý, cho ý kiến đối với các nhân sự mà Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trình tại hội nghị. Kết quả lấy phiếu giới thiệu các chức danh lãnh đạo, quản lý của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đạt trên 97% ý kiến đồng thuận.

Một số hình ảnh của Hội Nghị:

​MT Trảng Bom