Tổ chức lễ trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Biên Hòa
Đăng ngày: 15-03-2022 04:36
Ngày15/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với UBND thành phố và Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingruop tổ chức lễ trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tham dự lễ tặng quà có ông Hồ Văn Lộc, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Duy Tân, Ủy viên Thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Phòng Lao động, Thương Binh và Xã hội thành phố; cùng các ông, bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố và 58 thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

20220315_141423.jpg
IMG_20220315_153912.jpg
(Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố và
Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingruop đơn vị tài trợ trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn thành phố Biên Hòa)