Tặng quà cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn có chồng mất do Covid-19 trên địa bàn TP. Biên Hòa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Đăng ngày: 08-03-2022 11:11
.

Ngày 08/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Chương trình “Kết nối vì trẻ em” của Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với CLB Kết nối yêu thương (Hà Nội) và Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã tổ chức thăm và trao tặng 05 phần quà cho các chị em có chồng mất do Covid-19 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

image 6.jpeg

image0 (1).jpeg

(Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã thăm và tặng quà cho các chị )

Qua đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp, tổ chức thăm và trao tặng 05 phần quà cho các chị em tại các phường, xã Trảng Dài, Tân Phong, Thống Nhất, Tam Phước và Long Hưng có chồng mất do Covid-19 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng số tiền 2.500.000 đồng.

Thanh Danh - MT Biên Hòa