Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Bình, thành phố Biên Hòa phối hợp tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch thực hiện Năm An toàn giao thông 2022
Đăng ngày: 04-03-2022 05:10
Ngày 02/03/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Bình phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức thành viên tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch thực hiện Năm An toàn giao thông 2022 trên địa bàn phường An Bình, thành phố Biên Hòa.

image3.jpeg
(Toàn cảnh hội nghị phản biện xã hội)

Tham dự hội nghị phản biện có ông Phạm Hoàng Minh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Thùy Trang, Phó Chủ tịch HĐND phường; bà Đặng Thị Mỹ Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Nguyễn Duy Khanh, Phó Trưởng Công an phường; cùng các ông, bà đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Bình, thành phố Biên Hòa.

image5.jpeg

(Đại biểu tham gia phát biểu phản biện)

Tại hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo Kế hoạch thực hiện Năm An toàn giao thông 2022 trên địa bàn phường An Bình, thành phố Biên Hòa có 07 ý kiến tham gia góp ý vào dự thảo Kế hoạch. Đa số các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo phường An Bình tiếp thu và trả lời tại hội nghị.

Thanh Danh - MT Biên Hòa