Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Long Khánh triển khai phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2022
Đăng ngày: 26-02-2022 07:59
Chiều 18/02, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2022 tại hội trường cơ quan khối vận thành phố Long Khánh.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã trên địa bàn thành phố.​

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã nghe báo cáo tóm tắt tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động thi đua năm 2022, tham luận của các đơn vị xã Hàng Gòn, Bảo Quang, phường Xuân Thanh trong công tác duy trì và phát triển các hoạt động của Mặt trận và thực tiễn của địa phương cũng như hưởng ứng thi đua của đại diện các xã, phường.

Đồng thời, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã thông qua quyết định phân công Cụm trưởng cụm thi đua trong hệ thống MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh năm 2022, theo đó: Cụm 1 do phường Bảo Vinh làm cụm trưởng; Cụm 2 do xã Bảo Quang làm cụm trưởng; Cụm 3 do phường Phú Bình làm cụm trưởng.
ký kết thi đua.jpg
Thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022

Tại Hội nghị, hưởng ứng thi đua, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, xã đã nhất trí thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2022.

phat bieu chi da.jpg
Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban dân vận Thành ủy/ Chủ tịch UBMTQVN thành phố phát biểu chỉ đạo​

Phát huy kết quả đạt được trong hệ thống Mặt trận từ thành phố đến cơ sở, Ông Phạm Văn Hoàng - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phát biểu ý kiến về một số nội dung hoạt động chương trình trọng tâm cần thực hiện trong năm 2022, từ đó Mặt trận các cấp tiếp tục thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực  hoàn thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2022. góp phần xây dựng TP. Long Khánh phát triển “Xanh, văn minh, an toàn, hiện đại”.

Minh Tâm - MT Long Khánh