MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NHƠN TRẠCH TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG,ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỖI KHÍ HẬU, GIAI ĐOẠN 2021 – 2026
Đăng ngày: 21-02-2022 03:14
.

Sáng ngày 18/02, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng Tài nguyên – Môi trường, các đoàn thể chính trị -xã hội và các tôn giáo trên địa bàn huyện về Bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021- 2026.

Tham dự hội nghị có Ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Tài Nguyên – Môi trường; các đoàn thể chính trị - xã hội và đại diện các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện.

H1.png
Toàn cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua nội dung phối hợp thực hiện trong Chương trình phối hợp của đại diện các cơ quan, tổ chức giai đoạn 2021- 2026. Sau phần thảo luận, Hội nghị đã tiến hành ký kết phối hợp thực hiện giữa các cơ quan, tổ chức.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Phạm Sỹ Linh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị các cơ quan, tổ chức quan tâm thực hiện tốt các nội dung đã ký kết trong thời gian tới.

Phà Ca