Huyện Tân Phú tổ chức lễ xuất quân năm 2022
Đăng ngày: 16-02-2022 04:22
Sáng ngày 16/02/2022, Ban CHQS huyện Tân Phú tổ chức lễ giao nhận quân, đưa các thanh niên ưu tú của huyện lên đường nhập ngũ năm 2022.

Ngay từ sáng sớm các địa phương trong huyện đã đưa 100% tân binh về tập trung tại Ban CHQS huyện và buổi lễ đã diễn ra một cách trang trọng, ý nghĩa, nhanh gọn, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Toàn cảnh lễ xuất quân huyện Tân Phú năm 2022​

Tham dự có Đ/c Trương Thị Mỹ Dung - Giám đốc sở Công thương; đ/c Trần Vũ Hoài Hạ - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư; Đại tá Lê Minh Dung - Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đ/c Nguyễn Trung Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Hữu Ký - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Đào Quốc Tấn - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện.

Tại buổi lễ long trọng, Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Tân Phú Nguyễn Hữu Ký cho biết, có mặt tại lễ giao quân là 265 tân binh lên đường nhập ngũ (trong đó có 3 đảng viên) sẵn sàng nhập ngũ. Các thanh niên tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ, sẽ trở thành chiến sĩ ưu tú trong lực lượng vũ trang, được học tập và rèn luyện trong môi trường kỷ luật tự giác, nghiêm minh, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.

Tân binh huyện Tân Phú hang hái lên đường nhập ngũ

Chủ tịch UBND huyện-Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện Tân Phú đ/c Nguyễn Hữu Ký mong muốn và tin tưởng các tân binh sẽ nhận thức đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ của mình với quê hương, đất nước, dù bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo UBND huyện Tân Phú, Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn người ông, người bà, người cha, người mẹ, cô, dì, chú, bác, anh, chị, đã nuôi dạy, giáo dục con em mình trở thành những công dân tốt, vì quê hương đất nước hăng hái lên đường nhập ngũ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Tân Phú gửi gắm các đồng chí chỉ huy các đơn vị nhận quân những thanh niên ưu tú của địa phương và mong các đơn vị giáo dục, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để các chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ với Tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Hữu Ký -C hủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện đánh trống xuất quân

Về phía địa phương, đồng chí Nguyễn Hữu Ký đề nghị các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở thường xuyên quan tâm, chăm lo chính sách hậu phương quân đội để con em an tâm vững bước lên đường làm nhiệm vụ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Phú tin tưởng vào sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập quân đội.

Thay mặt các bạn trẻ lên đường nhập ngũ, tân binh Lê Thế Lực - Ngụ xã Phú Lộc, huyện Tân Phú bày tỏ rằng thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm thiêng liêng. Từ đó, tân binh khẳng định sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

,

MTTQ HUYỆN TÂN PHÚ