Lễ trao tặng 1.000 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn do Công ty CP Charm Group hỗ trợ
Đăng ngày: 28-01-2022 03:59
Sáng 26/01, tại khuôn viên Nhà Thiếu nhi thành phố Long Khánh đã diễn ra buổi lễ trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 do Công ty CP Charm Group tài trợ.

Trong đợt trao quà này, Công ty cổ phần Charm Group đã hỗ trợ 1.000 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt 500.000đ, với mong muốn góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn được đón tết đầy đủ, đầm ấm.

00420.MTS_snapshot_00.04.468.jpg

Công ty cổ phần Charm Group trao bảng tượng trực hỗ trợ 1.000 phần quà Tết

Sau khi tiếp nhận số quà từ Công ty Charm Group, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Long Khánh phân bổ đến Liên đoàn Lao động thành phố và Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường để trao tặng cho các hộ khó khăn tại địa phương.

00425.MTS_snapshot_00.04.888.jpg

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Long Khánh Võ Văn Thành ​trao quà tặng

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Long Khánh đã ghi nhận sự quan tâm của Công ty Charm Group, trao thư cảm ơn đến công ty và đánh giá cao tinh thần tương thân, tương ái, trao tặng cho người dân Long Khánh​ những phần quà ý nghĩa; đồng thời, gửi đến Ban Giám đốc và nhân viên Công ty những lời chúc tốt đẹp  nhất, mong rằng công ty ngày càng phát triển hiệu quả trong kinh doanh và tiếp tục ủng hộ chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

MT Long Khánh