Họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Đăng ngày: 28-01-2022 08:44
Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2022) và đón Xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng 27/01, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Họp mặt kỷ niệm và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó B​í thư Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã phát biểu ôn lại truyền thống 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua 92 năm đồng hành cùng dân tộc, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đứng lên giành độc lập, thống nhất Tổ quốc và đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là qua 36 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.

32cf094cb4d6798820c7.jpg

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Bí thư Tỉnh ủy chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thắng lợi. Năm 2021 là năm đặc biệt khó khăn, thách thức đối với sự thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, nhất là trong giai đoạn bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4. Mặc dù vậy, với sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân, chúng ta đã kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Đồng chí tin tưởng rằng, bước sang năm mới với khí thế mới, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh sẽ nêu cao tinh thần cách mạng, đoàn kết, một lòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình; xây dựng bảo vệ Đảng, nhà nước; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 mà Nghị quyết Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

images2431695_IMG_9976.jpg
Thường trực Tỉnh ủy chúc tết các cơ quan, đơn vị (nguồn: Báo Đồng Nai)

Cũng tại buổi họp mặt, Thuờng trực Tỉnh ủy cũng đã chúc tết và tặng quà lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh.

Công Anh