Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Đăng ngày: 26-01-2022 03:27
Chiều 26/01/2021, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã đến thăm, động viên và chúc Tết tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

​Đón tiếp đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh có đồng chí Nguyễn Tất Độ - Phó Chủ tịch, đồng chí Lưu Thị Hà - Phó Chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban Thường trực và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việ Nam tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại chuyến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao Mặt trận các cấp trong tỉnh thời gian qua đã thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của toàn tỉnh, nhất là công tác vận động Nhân dân, triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và vận động ủng hộ kinh phí, trang thiết bị để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong năm qua.

7490c3ae8c3a4164182b.jpg
Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - UV.BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai phát biểu

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - UV.BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai mong rằng, trong thời gian tới Mặt trận các cấp trong tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị đã đề ra, tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động và chăm lo đời sống của Nhân dân, làm chổ dựa vững chắc cho Đảng trong việc thực hiện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

d45229d86e4ca312fa5d.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh thăm và chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan UBMTTQVN tỉnh

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 , đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được thật nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Dương Hòa