Lãnh đạo thành phố thăm và chúc tết các cơ sở phật giáo trên địa bàn
Đăng ngày: 25-01-2022 10:17
Nhân dịp tết Nguyên đán năm 2022, các Đoàn công tác do đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Long Khánh và đồng chí Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố làm trưởng đoàn đã thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN dthành phố đã đến thăm chúc Tết Nhâm Dần 2022 tại Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo thành phố Long Khánh và cơ sở Phật giáo: Chùa Xuân Hòa, Bảo Sơn, Long Thọ, Huyền Trang, Phổ Minh.

Tại các điểm đến, Trưởng đoàn đã thay mặt lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở tôn giáo trong năm; thông tin nhanh về tình hình COVID-19 trên địa bàn thành phố và gửi lời chúc sức khỏe đến các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử nhân dịp Xuân đến - Tết về.
00265.MTS_snapshot_00.01.798.jpg
 Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Võ Văn Thành tặng quà tết Ban trị sự chùa Long Thọ

Bên cạnh đó, các vị lãnh đạo thành phố tham gia Đoàn công tác cũng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến các tăng ni, phật tử tại các chùa vì đã có nhiều đóng góp cùng chung tay với chính quyền địa phương trong việc hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tốt đẹp trong thời gian tới. Đồng thời trước thềm năm mới, lãnh đạo thành phố cũng mong rằng các cơ sở phật giáo trên địa bàn thành phố tiếp tục tuyên truyền, vận động các phật tử thực hiện tốt các khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19, không chủ quan lơ là mất cảnh giác trước dịch bệnh, đặc biệt trong thời điểm Tết cổ truyền dân tộc gần kề để cùng đón một mùa xuân vui tươi và an toàn.

Thay mặt tăng, ni, phật tử; đại diện Ban Trị sự giáo Hội Phật giáo thành phố Long Khánh và Trụ trì các Chùa bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền và hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương động viên đồng bào phật tử ra sức thi đua lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thành phố Long Khánh ngày càng giàu đẹp.​

MT Long Khánh