Biên Hòa: Phối hợp tổ chức trao tặng quà tết Nhâm Dần 2022 cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Trung Dũng và Bửu Long
Đăng ngày: 23-01-2022 04:55
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai và công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai tổ chức trao tặng quà tết Nhâm Dần năm 2022 cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Trong không khí đón mừng xuân Nhâm Dần 2022 và đặc biệt  chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022); phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, Ban lãnh đạo, người lạo động và BCH Công đoàn công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai đã đồng hành với hoạt động nhân đạo, chăm lo, tặng quà Tết cho các đối tượng nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam, người bất hạnh, người yếu thế trong xã hội, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn trên địa bàn tành phố Biên Hòa được đón Tết Nhâm Dần 2022.

77b5b983336dfe33a77c42.jpg
(Toàn cảnh buổi lễ trao tặng quà cho người nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc Da cam,... trên địa bàn thành phố Biên Hòa)

Tham dự lễ trao tặng quà bà ĐỗThị Phước Thiện, UVBCH TW Hội CTĐ Việt Nam – Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai; ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa; ông Nguyễn Công Đức, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai; ông Trần Sỹ Oanh, Chủ tịch Công đoàn công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai, cùng các ông, bà đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Công ty và các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn 02 phường Trung Dũng và Bửu Long.
c24afc63768dbbd3e29c37.jpg
ca32946f0481c9df909015.jpg
(Đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố và lãnh đạo công ty TNHH MTV xổ số Kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Đồng Nai trao tặng quà cho các hộ dân)

Qua buổi lễ, đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn 02 phường Trung Dũng và Bửu Long, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, với tổng kinh phí 50.000.000 đồng.

Thanh Danh - MT Biên Hòa