Phường An Bình, TP. Biên Hòa: bàn giao nhà tình thương cho hộ khó khăn
Đăng ngày: 23-01-2022 03:55
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), sáng ngày 20/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Biên Hòa và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường An Bình tổ chức lễ ban giao nhà tình thương cho hộ ông Phan Văn Dũng, ngụ tại 6/2, khu phố 4, phường An Bình, thành phố Biên Hòa.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà tình thương có ông Nho Văn Lịch, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa; Trung tá Dương Thanh Bình, Thành ủy viên - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Bà Lê Thị Mỹ Chi, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Lê Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; bà Lê Thị Thùy Trang, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND phường; bà Hoàng Thị Thanh Hoa, Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường; bà Đặng Thị Mỹ Nhân, Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và cùng Ban lãnh đạo khu phố 4, phường An Bình, thành phố Biên Hòa.

665efc2d19dcd4828dcd48.jpg
(B
à Hoàng Thị Thanh Hoa, Phó Chủ tịch UBND phường An Bình trao quyết định về việc bàn giao nhà tình thương cho ông Phan Văn Dũng)

Tổng diện tích xây dựng căn nhà tình thương 50 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 150.000.000 đồng (trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trích quỹ “Vì người nghèo” thành phố hỗ trợ 80.000.000 đồng và Công ty TNHH xây dựng Nhà phố Xinh Ngọc Phát hỗ trợ 70.000.000 đồng).

2777fa701e81d3df8a9047.jpg

(Đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường và khu phố trao tặng quà cho gia đình ông Phan Văn Dũng)

b6824086ca6807365e7931.jpg
(Đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo địa phương và gia đình ông Phan Văn Dũng chụp hình lưu niệm)

Ngoài ra tại buổi lễ bàn giao nhà tình thương, đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo khu phố 4, phường An Bình, thành phố Biên Hòa cũng trao tặng nhiều phần quà có giá trị như: tiền, tặng vật sử dụng trong gia đình…, để tạo điều kiện cho gia đình sản xuất, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Thanh Danh - MT Biên Hòa