Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” xã Bảo Quang, TP. Long Khánh trao tặng quà Tết nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
Đăng ngày: 19-01-2022 10:30
Trong không khí ấm áp của những ngày Xuân Nhâm Dần năm 2022, chiều ngày 19/01, tại Hội trường trụ sở xã Bảo Quang, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng quà tết cho các thành viên.

Dự Lễ trao quà có Ông Lê Thanh Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND xã; Bà Nguyễn Thị Uyên Quyên, Phó Chủ tịch UBND xã; Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã cùng 42 thành viên Mô hình.

Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tặng quà cho các thành viên Mô hình nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 (1).jpg

​Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tặng quà cho các thành viên Mô hình

Tại buổi lễ, mỗi thành viên mô hình được trao tặng 01 phần quà gồm dầu ăn, bột nêm, nước tương, nước mắm và bánh ngọt trị giá 200.000đồng/1 phần, tổng số tiền 8,4 triệu đồng. Cũng trong buổi trao quà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã trao tặng 42 con heo đất để các thành viên Mô hình tiếp tục “nuôi heo” năm 2022.

Tặng quà cho các thành viên Mô hình.jpg
 Ông Lã Tất Thành, Phó Chủ tịch Ủy b​an MTTQ Việt Nam xã tặng quà cho các thành viên Mô hình

Lễ trao quà diễn ra trong niềm vui tươi, phấn khởi của thành viên tham gia Mô hình. Thông qua hoạt động của Mô hình đã tạo thêm tình cảm gắn bó giữa các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam, các thành viên Mô hình trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận xã nhà.

Thành lập từ năm 2019 đến nay, mô hình đã kết nạp thêm được 04 thành viên, số tiền quỹ của Mô hình là 52.706.800đồng; đã tổ chức trao tặng 06 đợt quà nhân dịp Tết Nguyên đán và Tết trung thu số tiền: 35.290.000đồng; tuyên dương con thành viên Mô hình “Học giỏi, sống tốt” số tiền 1,6 triệu đồng; thăm bệnh thành viên Mô hình và người thân số tiền 5,8 triệu đồng.

MT Bảo Quang​