Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh trao tặng 1.196 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Đăng ngày: 19-01-2022 10:16
Sáng 19/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Long Khánh tổ chức trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Đến dự có đồng chí Phạm Văn Hoàng - Ủy viên Thường vụ/ Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đ/c Võ Văn Thành - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường; đại diện 100 hộ gia đình khó khăn.

220119 trao bang bieu trung cua mt tinh.jpg
Nhận biểu trưng của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai
220119 trao bieu trung cho mttq cac phuong xa.jpg
Trao biểu trưng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường xã

Theo đó, có 1.196 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt 200.000đ và các nhu yếu phẩm 300.000đ. Tổng trị giá các phần quà được trao lần này là 598 triệu đồng, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ trao tặng.

220119 ong pham van hoang trao qua cho nguoi ngheo.jpg

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành ph​ố tặng quà cho người nghèo

Những phần quà được trao hết sức ý nghĩa, của các cấp chính quyền địa phương​, nhằm chăm lo giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 nhân dịp Tết đến Xuân về, giúp họ có thêm điều kiện đón một cái Tết đầm ấm, an vui bên gia đình.

MT Long Khánh