Trao tặng quà tết cho 337 trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19
Đăng ngày: 17-01-2022 06:43
Ngày 16-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các nhà tài trợ đã tổ chức lễ trao tặng quà tết cho 337 trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19.

c3f65c059b2b56750f3a.jpg

Ông Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi lễ

81c238ed81c34c9d15d2.jpg
 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc trao tặng quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trong đó, Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc tại miền Trung và miền Nam (KOCHAM) đã trao tặng quà hỗ trợ cho 179 em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 với mỗi em 1 phần quà có trị giá từ 1 đến 2 triệu đồng. Tổng kinh phí của đợt trao tặng quà lần này là 200 triệu đồng do các đơn vị trong Hiệp hội Thương mại và công nghiệp Hàn Quốc đóng góp.

* Cùng ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức trao tặng học bổng và quà Tết của Qũy Hy vọng (do FPT và Báo VExpress thành lập) cho các em mồ côi cha mẹ do Covid-19. Trong chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 158 phần quà tết cho các em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19 n(mỗi phần quá trị giá 1 triệu đồng cùng túi quà tết, balo).

ecd231c2d7ec1ab243fd.jpg
 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Quỹ Hy vọng trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19 tại TP.Biên Hòa

Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vũ Đình Trung đã gửi lời cám ơn các đơn vị tài trợ và mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay chăm lo cho trẻ em mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.