Lãnh đạo phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa thăm và chúc mừng Giáo xứ nhân Lễ Giáng sinh năm 2021
Đăng ngày: 24-12-2021 04:14
Ngày 23/12/2021, Đoàn công tác Đảng uỷ - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, BCH Công an, các ban, ngành, đoàn thể phường Tân Hiệp cùng Đảng ủy - BCH Lữ đoàn Công binh 25 thăm và chúc mừng Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Gia Viên, các vị trong Ban hành Giáo và cộng đoàn giáo xứ Gia Viên nhân Giáng sinh 2021.

z3050209771075_3d085e48836dc9d5f4fd45dc086907f7.jpg
 (Toàn cảnh buổi thăm và chúc mừng Giáo xứ Gia Viên nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021)

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Võ Văn Châu, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những đóng góp của Giáo xứ Gia Viên trong việc phát triển kinh tế, giữ vững an ninh trật tự; tham gia bảo vệ môi trường; trong năm 2021, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng nặng nề đến sự phát triển kinh tế - xã hội, đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn; với tinh thần tương thần tương ái Giáo xứ Gia viên đã chung sức, đồng lòng, cùng cả hệ thống chính trị địa phương phòng chống đại dịch và hỗ trợ người dân khó khăn, từng bước phục hồi cuộc sống. Trong đó đã tham gia ủng hộ Quỹ Vắcxin phòng bệnh Covid-19 với số tiền 3.000.000 đồng; tặng hơn 2.500 phần quà gồm: gạo, dầu ăn, nước mám, rau củ và các nhu yếu phầm khác cho các hộ khó khăn và người dân trong khu vực bị phong tỏa. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phường mong thời gian tới, Linh mục Chánh xứ Giáo xứ Gia viên, Ban hành Giáo và đồng bào Công giáo trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hướng dẫn đồng bào Công giáo thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong mùa Giáng sinh năm 2021 và thời gian tới.

Thay mặt Giáo xứ, ông Phạm Văn Mẫu - Trưởng ban Ban hành giáo Giáo xứ Gia Viên cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương; Lữ đoàn Công binh 25 đã thường xuyên tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo, động viên bà con sống tốt đời, đẹp đạo, đồng thời bày tỏ sự vui mừng với những thành tích về phát triển kinh tế - xã hội; công tác kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong năm qua của địa phương và khẳng định, sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của địa phương; cùng chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; tham gia bảo vệ môi trường; đồng bào Công giáo của Giáo xứ sẽ luôn phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo”.

Thanh Danh - MT Biên Hòa