Phản biện các dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Trảng Bom khóa IV
Đăng ngày: 28-10-2021 05:06
​Hội nghị đóng góp ý kiến phản biện đối với các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện

Sáng ngày 28/10, Ban Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Trảng Bom tổ chức hội nghị phản biện lấy ý kiến đối với các dự thảo Nghị quyết  chuẩn bị trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa IV.  Đến dự có bà Vũ Thị Minh Châu, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện; ông Vương Anh Tuấn, ủy viên Ban thường vụ Phó chủ tịch HĐND huyện; ông Trương Tấn Sỹ, ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Tại hội nghị các đại biểu tập trung đóng góp ý kiến phản biện đối với dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 trên địa bàn huyện; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công đợt 2 năm 2021. Tại hội nghị các đại biểu thống nhất cao đối với các dự thảo Nghị quyết của trình kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa IV. Đồng thời, góp ý chỉnh sửa về thể thức trình bày văn bản, yêu cầu chỉnh sửa, cập nhật thêm đối với những số liệu chưa rõ, chưa hợp lý. Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong  nhân  dân và là dịp để các Ủy viên Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, tổ chức thành viên và hệ thống Mặt trận các xã, thị trấn đóng góp thêm một số giải pháp phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đồng thời tăng cường vai trò giám sát xây dựng chính quyền của hệ thống Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội đối với cơ quan quản lý Nhà nước./.

Một số hình ảnh Hội nghị phản biện.