Công an tỉnh Đồng Nai trao tặng 10 tấn gạo “An sinh xã hội” hỗ trợ cho người dân trên địa bàn thành phố Long Khánh
Đăng ngày: 14-10-2021 10:57
Sáng ngày 13/10, Thượng tá Nguyễn Xuân Thao - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã đến thăm và trao tặng 10 tấn gạo “An sinh xã hội” hỗ trợ cho người dân trên địa bàn thành phố Long Khánh.

Đón tiếp đoàn công tác Công an tỉnh có đồng chí Phạm Văn Hoàng - UVTV/ Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Bùi Quốc Thể - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Chủ tịch/ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường.

Đại diện Công an tỉnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Nguyễn Xuân Thao, đã trao tặng biểu trưng 10 tấn gạo “An sinh xã hội” hỗ trợ cho người dân trên địa bàn cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

00895.MTS_snapshot_00.05.114.jpg

Đại diện lãnh đạo thành phố Long Khánh tiếp nhận biểu trưng tặng 10 tấn gạo

Tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Phạm Văn Hoàng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao “Thư Tri ân” thay lời cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai trong việc hỗ trợ nguồn lương thực giúp người dân thành phố Long Khánh bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

00905.MTS_snapshot_00.00.299.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao “Thư Tri ân”  Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai ​

Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam của các phường, xã trên địa bàn thành phố tham dự buổi lễ cũng đã tiếp nhận nguồn gạo hỗ trợ tại chương trình và chuyển về địa phương để tổ chức phân phát đến từng hộ dân trên địa bàn.

00908.MTS_snapshot_00.00.964.jpg
Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các phường, xã tiếp nhận nguồn gạo hỗ trợ

Chương trình trao tặng 10 tấn gạo “An sinh xã hội” của Công an tỉnh Đồng Nai là hoạt động thiết thực, góp phần giúp người dân thành phố Long Khánh vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

MT Long Khánh