ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN LONG THÀNH TẶNG 700 PHẦN QUÀ CHO CÁC SƯ CÔ KHU NGOẠI VIỆN THƯỜNG CHIẾU
Đăng ngày: 08-10-2021 05:50
Sáng ngày 6/10/2021, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức tặng 700 phần quà cho các sư cô cao tuổi ở các am thất khu ngoại viện Thiền Viện Thường Chiếu.

Tham dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện Công an huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện và các quý Mạnh Thường quân cùng tham dự.

z2829016505790_a7f47d5bfb96b5edc7bf09175180a15f.jpg
Quang cảnh buổi tặng quà

Được biết những vị sư cô ở các am thất ở khu vực ngoại viện Thiền Viện Thường Chiếu là những vị lớn tuổi, không còn sức khoẻ để lao động. Trong đợt dịch vừa qua, đời sống các vị sư cô cũng đã gặp không ít khó khăn do tuổi cao, sức yếu, có vị còn không thể tự đi lại được.

Nhằm kịp thời chia sẻ, thể hiện tinh thần của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã trao tặng 700 phần quà đến tận tay các sư cô với mong muốn như lời động viên các sư cô sẽ luôn sống khoẻ, sống vui cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 này.

Trước đó, Đoàn công tác Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện cũng đã đến thăm hỏi sức khoẻ Hoà Thượng Thích Nhật Quang – Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai tại Thiền viện Thường Chiếu.
 b36f34d0d4ce1d9044df.jpg
 Lãnh đạo huyện thăm hỏi Hoà thượng Thích Nhật Quang - Trưởng Ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Bảo Ngọc - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành