Trao tặng 300 phần quà đến đồng bào dân tộc Chơ ro xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu
Đăng ngày: 05-10-2021 03:24
Ngày 5-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng 300 phần quà hỗ trợ đồng bào dân tộc Chơ ro ở xã Phú Lý (H.Vĩnh Cửu) vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang ghi nhận những nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đồng bào trong công tác phòng, chống dịch bệnh, mong muốn bà con yên tâm thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch, để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, để phục hồi sản xuất, phát triển kinh tế, sớm ổn định cuộc sống.

465021845f9396cdcf82.jpg

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang trao tặng 300 phần quà đến đồng bào dân tộc Chơ ro xã Phú Lý

cffa851ffa0833566a19.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao quà đến đồng bào dân tộc Chơ ro

Thay mặt đồng bào dân tộc Chơ ro, ông Nguyễn Đình Biên - Người uy tín, Trưởng ấp Lý Lịch 1 đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh, huyện đối với đời sống của đồng bào Chơ ro; mặc dù đợt dịch Covid-19 lần thứ tư đã làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống của đồng bào, với vai trò trưởng ấp, sẽ tiếp tục động viên đồng bào đoàn kết, quyết tâm cùng địa phương thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh.

a9d9704a0f5dc6039f4c.jpg

d34bf5988b8f42d11b9e.jpg
Các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, động viên đồng bào vượt qua đại dịch

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ tư đã làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân trong xã, trong đó có đồng bào các dân tộc. Toàn xã đã ghi nhận 16 trường hợp F0, trong đó có 5 trường hợp là đồng bào dân tộc hiện đang được điều trị tại các cơ sở y tế.​