Long Thành tiếp nhận lương thực và vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày: 04-10-2021 05:13
Trong 2 ngày (3, 4 tháng 10 năm 2021), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã tổ chức tiếp nhận 150 tấn gạo do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành tài trợ, đồng thời tiếp nhận 40 bình Oxy do Nhóm thực hiện Dự án “Trao Oxy – Trao sự sống” hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Tham dự buổi tiếp nhận có đ/c Dương Minh Dũng – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành; đ/c Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tấn Hưng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng tham dự.

27063420285ee100b84f.jpg
 ​Quang cảnh buổi lễ tiếp nhận

Tại các buổi lễ tiếp nhận, nhà tài trợ gồm Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành và Nhóm thực hiện Dự án “Trao Oxy – Trao sự sống” đã chia sẻ hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, doanh nghiệp mong muốn góp phần chung tay cùng huyện Long Thành đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe Nhân dân, cùng nhau quyết tâm kiểm soát, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

c98651b257cc9e92c7dd.jpg
UV.BTV/ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Tấn Hưng nhận bảng tượng trưng

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Đồng chí Dương Minh Dũng – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy cảm ơn các tổ chức, doanh nghiệp đã có những đóng góp vật chất, tinh thần ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương, đó là những nghĩa cử cao đẹp, giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc tạo nên sức mạnh giúp huyện Long Thành vượt qua mọi khó khăn, thử thách của đại dịch COVID-19.

cc1b01ff7889b1d7e898.jpg
Tiếp nhận 40 bình Oxy từ Dự án "Trao Oxy- Trao sự sống"

Sau khi tiếp nhận 150 tấn gạo do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành tài trợ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Long Thành đã phân bổ về các xã ngay trong ngày để hỗ trợ đến người dân trên địa bàn huyện. Riêng 40 bình Oxy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng bàn giao lại cho Trung tâm Y tế huyện để cấp về các Trạm y tế lưu động ở các xã, thị trấn.
 8a08f707fb7e32206b6f.jpg
83a8758c6a8ba3d5fa9a.jpg
Phân bổ gạo về các xã, thị trấn

Bảo Ngọc - UBMTTQVN huyện Long Thành