Trao tặng quà hỗ trợ đồng bào dân tộc tại H.Cẩm Mỹ vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19
Đăng ngày: 02-10-2021 06:03
Sáng 2-10, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Cao Văn Quang, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 150 phần quà (300 ngàn đồng/phần) hỗ trợ cho các hộ đồng bào dân tộc trên địa bàn H.Cẩm Mỹ. Trong đó, có 90 phần quà cho các hộ thuộc làng dân tộc Chơ ro xã Xuân Mỹ và 60 phần quà cho đồng bào dân tộc thuộc xã Lâm San.

cb92444eab3762693b26.jpg

20e5a60c4875812bd864.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang và đoàn công tác trao tặng quả đến đồng bào dân tộc  Chơ ro xã Xuân Mỹ
84944dbaa2c36b9d32d2.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang thăm hỏi, động viên già làng Đào Văn Tý - dân tộc  Chơ ro xã Xuân Mỹ

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang vui mừng khi biết đồng bào các dân tộc tại hai xã đã đoàn kết giữ vững vùng xanh. Đồng thời, mong muốn, bà con tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt các quy định về phòng dịch và giữ vững vùng xanh an toàn trên địa bàn; mong rằng với món quà nhỏ, nhưng với tấm lòng lớn sẽ phần nào giúp bà con vượt qua khó khăn do dịch bệnh, an tâm thực hiện tốt các quy định về phòng,chống dịch bệnh.

55adda0f7a76b328ea67.jpg
61a646abb4d27d8c24c3.jpg
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác trao tặng quả đến đồng bào dân tộc  Chơ ro xã Xuân M

Theo đại diện hai địa phương: Xuân Mỹ và Lâm San, hiện nay các hộ đồng bào dân tộc trên địa bàn đều có cuộc sống ổn định, không còn hộ nghèo. Đồng bào các dân tộc đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, cùng đoàn kết thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chung tay phòng chống dịch Covid-19 và bảo vệ vững chắc vùng xanh an toàn trên địa bàn.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng vật tư y tế và thực phẩm để hỗ trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam​ huyện Cẩm Mỹ trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo cho người dân khó khăn do dịch bệnh.

aed5808620ffe9a1b0ee.jpg

Nguyễn Minh