Thành phố Long Khánh thăm, tặng quà lễ Sel Dolta đồng bào dân tộc KhMer tại Hoa Sơn Tự
Đăng ngày: 30-09-2021 07:48
Chiều 29/9, Thành ủy - UBND - UBMTTQVN thành phố tổ chức thăm và tặng quà lễ Sel Dolta của đồng bào dân tộc KhMer tại Hoa Sơn Tự, phường Phú Bình.

Tại nơi đến thăm, thay mặt Thành ủy, UBND thành phố, ông Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND thành phố gửi lời thăm hỏi, chúc mừng lễ Sel Dolta đến Sư trụ trì và bà con đồng bào dân tộc Khmer; thông báo một số kết quả đạt được về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đã được thành phố kiểm soát. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thành phố mong rằng các vị sư thy và bà con dân tc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cùng chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2021.

5263f3d86dbda4e3fdac.jpg
   Ông Bùi Quốc Thể - Phó chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi, chúc mừng lễ Sel Dolta
đến Sư trụ trì và bà con đồng bào dân tộc Khmer

Đáp lại sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, đại diện đồng bào dân tộc KhMer, Sư trụ trì hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con, nhất là vận động người dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, xây ​dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, Thành ủy - UBND - UBMTTQVN thành phố, UBND phường Phú Bình đã tặng quà chúc mừng lễ Sel Dolta đồng bào dân tộc KhMer.

MT Long Khánh