HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG 40 TẤN GẠO CHO NHÂN DÂN HUYỆN CẢM MỸ
Đăng ngày: 27-09-2021 11:08
Ngày 24/9/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện cùng với lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi lễ tiếp nhận, trao gạo cho đại diện các xã trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

Thực hiện chủ trương về an sinh xã hội, nhằm hỗ trợ, chia sẻ một phẩn khó khăn với Nhân dân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ trong đợt dịch bệnh Covid-19, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai đã tài trợ 40 tấn gạo hỗ trợ cho Nhân dân huyện.

1 (2).jpg

Lễ tiếp nhận gạo tại huyện Cẩm Mỹ

Dự buổi lễ tiếp nhận gạo có ông Lưu Văn Sửu – UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Hùng – UV.BTV/ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Nguyễn Thành Bửu – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai. Tại buổi lễ tiếp nhận gạo, ông Nguyễn Thành Bửu – Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phát biểu chia sẻ những khó khăn với Nhân dân trên địa bàn huyện. Đại diện lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu cảm ơn Hội doanh nhân trẻ và trao giấy ghi ơn cho đơn vị tài trợ.

Phan Văn Thạo – UBMTTQVN huyện Cẩm Mỹ