Xã Bảo Quang: tặng sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022.
Đăng ngày: 27-09-2021 09:13
.

Sáng ngày 26/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Du tặng 6 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại phân hiệu Lò Than, ấp Ruộng Tre.

Trước đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã phối hợp với Ban điều hành mô hình “Cộng đồng các dân tộc thiểu số tiếp sức đến trường”, mô hình “Các tôn giáo đồng hành cùng công tác khuyến học, khuyến tài hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn” xã Bảo Quang đã tổ chức đến 10 gia đình học sinh khó khăn trên địa bàn tặng sách giáo khoa.

16 em học sinh cấp Tiểu học và THCS (trong đó có 07 em học sinh dân tộc thiểu số) đã được trao tận tay các bộ sách giáo khoa mới. Tổng kinh phí mua 16 bộ sách giáo khoa trên 3,6 triệu đồng, do quỹ mô hình“Các tôn giáo đồng hành cùng công tác khuyến học khuyến tài” và mô hình “Cộng đồng các dân tộc thiểu số tiếp sức đến trường” xã Bảo Quang hỗ trợ.

z2796023472148_675adc50004044e785670c17fb817bfa.jpg

Ông Hoàng A Pẩu và ông Nguyễn Phạ, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ tặng sách giáo khoa cho học sinh đồng bào dân tộc

Đây là những phần quà thiết thực và ý nghĩa, đã phần nào giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, giảm gánh nặng chi phí đầu năm học cho các gia đình khó khăn.​

MT Bảo Quang