Tỉnh Tuyên Quang ủng hộ vật tư y tế phòng, chống dịch COVID-19 tại Đồng Nai
Đăng ngày: 25-09-2021 06:32
Chiều ngày 24/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận ủng hộ vật tư y tế (trị giá 300 triệu đồng) do tỉnh Tuyên Quang ủng hộ để phòng, chống dịch Covid-19.

0557a628ea9b1cc5458a.jpg

Ông Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận bảng ủng hộ

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định đây là sự ủng hộ kịp thời, tích cực vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Đồng Nai trong thời điểm khó khăn, cấp bách; thể hiện tình đoàn kết và truyền thống “tương thân tương ái” cao đẹp dân tộc Việt Nam.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai trân trọng cảm ơn và tri ân nghĩa cử cao đẹp của Đảng bộ, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân tỉnh Tuyên Quang. Đây là nguồn động viên to lớn để Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân tỉnh Đồng Nai chiến đấu và nhất định thành công trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

cb3e0683b330456e1c21.jpg
Tiếp nhận vật tư y tế do
Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Tuyên Quang ủng hộ.

Toàn bộ vật tư y tế sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai bàn giao kịp thời đến các địa phương để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Phong trào