Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất - san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2021.
Đăng ngày: 21-09-2021 08:33
Chiều ngày 20/9/2021, tại Hội trường trụ sở xã Bảo Quang, TP. Long Khánh, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất- san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng quà cho các thành viên Mô hình nhân dịp Tết trung thu năm 2021.

Dự Lễ trao quà có Ông Nguyễn Ti​ến Dũng, Chủ tịch UBND xã; Ông Lê Thanh Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND xã; Bà Lương Thị Bảo Thùy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã - Trưởng ban điều hành cùng 40 thành viên Mô hình.

Quang cảnh trao tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2021.jpg

Quang cảnh trao tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2021

Tại buổi lễ đã trao tặng cho 40 thành viên mô hình. Mỗi phần quà gồm 01 bình nước giặt và bánh trung thu, tổng số tiền 6,4 triệu đồng. Giá trị phần quà tuy không lớn nhưng đã khích lệ, động viên tinh thần và đem lại niềm vui cho các thành viên Mô hình trong thời điểm thực hiện Chỉ thị 15 trên địa bàn thành phố Long Khánh, tạo thêm tình cảm gắn bó giữa các Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận xã nhà.

Ông Lã Tất Thành, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Tổ quốc Việt Nam xã, Phó ban điều hành Mô hình trao quà cho các thành viên.jpg

Mô hình được thành lập từ năm 2019 đến nay. Tổng số tiền vận động và tiết kiệm được là 40.076.000đồng, trong đó đã tổ chức trao tặng quà Tết và quà trung thu được 4 đợt số tiền 26.160.000đồng; tuyên dương con thành viên Mô hình “Học giỏi, sống tốt” số tiền 1,6 triệu đồng; thăm hỏi khi thành viên mô hình và người thân đau ốm, tang chế số tiền 5,7 triệu đồng.

MT Bảo Quang