Tỉnh Hải Dương hỗ trợ nhân dân Đồng Nai 40 tấn gạo
Đăng ngày: 28-08-2021 11:37
Sáng 28.8, tại nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai, đồng chí Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh tiếp nhận 40 tấn gạo do tỉnh Hải Dương hỗ trợ.

Đồng chí Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai (thứ 2 từ phải qua) tiếp nhận bảng hỗ trợ 40 tấn gạo

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước tình cảm mà nhân dân tỉnh Hải Dương đối với nhân dân tỉnh Đồng Nai, góp phần chăm lo cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh.

Với số gạo, tỉnh Đồng Nai sẽ kịp thời phối hợp để hỗ trợ nhân dân các huyện nằm trong tâm dịch như Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu và một số địa bàn trong tỉnh.

40 tấn gạo ​được tập kết vào kho để chuẩn bị phân phối đến các địa phương trong tỉnh

Cùng với hỗ trợ 40 tấn gạo, tỉnh Hải Dương sẽ tiếp tục hỗ trợ tỉnh Đồng Nai 01 tỷ đồng, trích từ Quỹ toàn dân phòng, chống COVID-19 của tỉnh để ủng hộ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Phon​g trào.