Ủy ban MTTQ huyện Nhơn Trạch tiếp nhận thuốc và thực phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày: 18-08-2021 11:08
Ngày 16/8/2021, Chùa Chánh Tâm và Công ty TNHH Dịch vụ Nông nghiệp - Sinh thái Nhà vườn Nguyễn Phát hỗ trợ thuốc điều trị và thực phẩm chức năng trong phòng, chống dịch Covid-19.

Nhằm hỗ trợ cho ngành y tế của huyện có thêm nguồn thuốc để điều trị cho các bệnh nhân F0  và đảm bảo sức khỏe cho người dân, cũng như lực lượng đang làm nhiệm vụ ở các khu cách ly, khu phong tỏa, sáng 16/8/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tiếp nhận 20.000 viên thuốc sốt, 20.000 viên Vitamin C, 1000 chai nước muối súc miệng, 1 thùng khẩu trang y tế, 1 thùng đồ bảo hộ y tế có tổng trị giá 65 triệu đồng do Chùa Chánh tâm và Công ty TNHH Dịch vụ nông nghiệp – Sinh Thái nhà vườn Nguyễn Phát hỗ trợ.

hinh tiep nhan thuoc.jpg

Sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chuyển cho Trung tâm y tế huyện 20.000 viên thuốc hạ sốt, số lượng được hỗ trợ còn lại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phân bổ về cho lực lượng trực chốt ở các khu cách ly, phong tỏa và các xã, thị trấn có nhu cầu, nhằm đảm bảo sức khỏe lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ và nhân dân để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Phà Ca