Huyện Vĩnh Cửu: tiếp nhận hàng do huyện Thống Nhất hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Đăng ngày: 11-08-2021 02:13
.

Trưa ngày 10 tháng 8 năm 2021, Ban Tiếp nhận và phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu đã tiếp nhận nguồn hàng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất hỗ trợ cho nhân dân huyện Vĩnh Cửu.

Qua đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã vận động và hỗ trợ cho huyện Vĩnh Cửu 10 tấn gạo và 500 thùng mì tôm, trị giá 164.500.000 đồng. Ngay sau khi tiếp nhận hàng hóa, Ban Tiếp nhận và phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ nhân dân khắc phục khó khăn do đại dịch Covid-19 huyện Vĩnh Cửu đã phân phối, chuyển trực tiếp đến UBND xã Thạnh Phú gồm 5 tấn gạo và 500 thùng mì tôm, phần còn lại phân phối cho khu vực 6 đơn vị, gồm: Thị trấn Vĩnh An, xã Vĩnh Tân, xã Mã Đà, xã Phú Lý, xã Hiếu Liêm và xã Trị An.

Nguyễn Ngọc Bé

LỜI KÊU GỌI (20/07/2021)