Chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Đăng ngày: 10-08-2021 02:19
Sáng ngày 10/8/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức Lễ tiếp nhận vật chất, kinh phí phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Cao Văn Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam; đại diện lãnh đạo Sở Y tế; đại diện lãnh đạo Tập đoàn De Heus Việt Nam; đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần xe khách Phương Trang.

4e333fdb0c3afb64a22b.jpg

Ông Cao Văn Quang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy/ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Natỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Công ty De Heus Việt Nam ủng hộ 5 máy thở ô xy và 200 triệu tiền mặt. Công ty CP Xe khách Phương Trang ủng hộ 40 máy tạo ô xy phục vụ công tác phòng, chống dịch; Tổng kinh phí của đợt tiếp nhận này là 1,5 tỷ đồng. Toàn bộ số trang thiết bị này sẽ được chuyển về các bệnh viện dã chiến, để phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19.

06e3077a349bc3c59a8a.jpg

eaf1dd7dee9c19c2408d.jpg

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Sở Y tế nhận bảng tượng trưng từ nhà tài trợ

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang trân trọng cám ơn các doanh nghiệp đã chung tay cùng với tỉnh Đồng Nai chăm lo sức khỏe nhân dân, đẩy lùi đại dịch Covid-19. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục sản xuất kinh doanh phát triển; quan tâm chăm lo cho người lao động; phòng chống dịch hiệu quả và đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động an sinh xã hội của cộng đồng.

Phong ​trào
LỜI KÊU GỌI (20/07/2021)