Tiếp nhận 1,5 tấn gạo do Chùa Huyền Trang, TP Long Khánh hỗ trợ hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
Đăng ngày: 09-08-2021 08:56
Sáng ngày 7/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã tiếp nhận 1,5 tấn gạo và 100 chai nước tương với tổng trị giá 25,2 triệu đồng do Chùa Huyền Trang, ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang hỗ trợ để xã tặng những hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, nhằm chia sẻ khó khăn với người già neo đơn, người khuyết tật, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Chùa Huyền Trang đã trao tặng 160 phần quà gồm các nhu yếu phẩm gạo, mì, nước tương, dầu ăn, mắm, muối… trị giá 42 triệu đồng và 5 triệu đồng tiền mặt; đồng thời hỗ trợ số tiền 40 triệu đồng để xã nấu các suất ăn phục vụ cán bộ, chiến sỹ, lực lượng trực gác tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn.

1,5 tấn gạo hỗ trợ hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 do Chùa Huyền Trang tặng.jpg

1,5 tấn gạo hỗ trợ do Chùa Huyền Trang tặng

Với tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp, Chùa Huyền Trang đã chung tay, góp sức cùng với cấp ủy Đảng, Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bảo Quang chăm lo cho hộ khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội thời điểm hiện nay.

Bảo Thùy

LỜI KÊU GỌI (20/07/2021)