Xã Bảo Quang, TP. Long Khánh: tặng nhu yếu phẩm và khẩu trang cho người dân
Đăng ngày: 03-08-2021 03:39
.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ dân do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 31/7 và 01/8, ​​Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bảo Quang đã vận động 130 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, bánh mì, trứng cút, cá hộp, nấm bào ngư, rau, trái cây … tặng người già cả neo đơn, người khuyết tật, hộ bán hàng rong, người ở trọ, lao động tự do đang gặp khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 250.000 - 300.000đồng, tổng trị giá 34 triệu đồng do các nhà hảo tâm ủng hộ. Đồng thời tiếp nhận và phân phối 219 phần rau, củ, quả do Ủy ban Mặt trận thành phố hỗ trợ tặng người dân 5 ấp trên địa bàn.

Tặng khẩu trang cho người dân đi chợ tại Điểm bán hàng bình ổn giá  Nhà văn hóa Ấp Ruộng Tre.jpg

Tặng khẩu trang cho người dân đi chợ tại Điểm bán hàng bình ổn giá Nhà văn hóa Ấp Ruộng Tre

Tặng quà cho các hộ ở trọ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.jpg

Tặng quà cho các hộ ở trọ gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Cũng trong sáng cùng ngày, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã vận động trao tặng 2.000 chiếc khẩu trang vải trị giá 8 triệu đồng cho người dân đi chợ tại 2 điểm bán hàng bình ổn giá Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã và Nhà Văn hóa ấp Ruộng Tre.

Tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.jpg

Tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

Những phần quà ý nghĩa trên giá trị tuy không lớn nhưng đã kịp thời sẻ chia giúp những hộ rơi vào hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 vơi bớt phần nào khó khăn thời điểm hiện nay.

Bảo Thùy- Bảo Quang​

LỜI KÊU GỌI (20/07/2021)